Tem Goldtags tại Đồng Nai

Rời Bình Dương, cùng chúng tôi tiếp tục hành trình rong ruổi từ Nam chí Bắc để lắng nghe chia sẻ của khách hàng về tem nữ trang cao cấp Goldtags cũng như Phần Mềm Vàng.

 

Điểm dừng chân kế tiếp là Đồng Nai, địa danh trong câu thơ quen thuộc:

Nhà Bè nước chảy chia hai
Ai về Gia Định, Đồng Nai thì về ...
 
Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ ba ở miền nam (sau tỉnh Bình Phước và Kiên Giang). Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Dân số Đồng Nai hiện nay đang đứng thứ 5 cả nước.
 

Vùng đất này có nhiều địa danh làm nức lòng du khách:

 

Rừng Nam Cát Tiên
Thành phố Biên Hòa nhìn từ trên cao

Khu du lịch thác Đá Hàn ở Đồng Nai
Khu du lịch Bửu Long

 

Văn miếu Trấn Biên

 

Rừng cao su

 

Thành phố Biên Hòa
Và Đồng Nai còn có nhiều khách hàng của Phần Mềm Vàng đang sử dụng phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh vàng và cầm đồ. Trong số đó có DNTN Kinh Doanh Vàng Phúc Nga, lắng nghe khách hàng này chia sẻ về tem nữ trang cao cấp Goldtags cũng như phần mềm quản lý kinh doanh vàng: "Điều mình thích về tem Goldtags của Phần Mềm Vàng là sản phẩm ngày càng được cải tiến chất lượng. Hàng hóa trong tủ khi đã dán tem rồi, tôi thỉnh thoảng mang đi rung, rửa mà keo, mực vẫn còn nguyên vẹn"...

 

​Xin chân thành cảm ơn DNTN Kinh Doanh Vàng & Cầm đồ Phúc Nga cùng đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm Phần Mềm Vàng và tem nữ trang cao cấp Goldtags của chúng tôi trong thời gian qua!
 
Trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?
 
Liên hệ Phần Mềm Vàng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp!
  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037
Còn tiếp...