GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đã đến với trang thông tin chính thức của tem nữ trang cao cấp Goldtags. Đây là một sản phẩm đầy tâm huyết của Phần Mềm Vàng nhằm mang đến quý khách hàng sản phẩm tem nữ trang không thua kém bất kì nhãn hiệu nhập khẩu lại hợp túi tiền với người tiêu dùng Việt Nam.Hiện tại, gia đình tem Goldtags có 04 thành viên:
  • GOLDTAGS 24K - XỨNG TẦM VỊ THẾ

Sản phẩm cao cấp nhất của Goldtags sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng vượt trội cùng chế độ hậu mãi chưa từng có trên thị trường: Đền bù đến 200% nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

  • GOLDTAGS 18K - KEO CHẮC. MỰC BỀN

Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của Goldtags, sản phẩm đã được đông đảo khách hàng trên toàn quốc sử dụng với mức giá chỉ 1,650,000đ/hộp.

  • GOLDTAGS 10K - TEM BÁN SỈ, TỈ MỈ TỪNG ZEM

"Em út" của gia đình Goldtags được giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2017 và được thị trường đón nhận bởi chất lượng vừa phải và mức giá hợp túi tiền chỉ 1,170,000đ/hộp. Goldtags 10K phù hợp cho các doanh nghiệp chuyên bán sỉ có lượng mặt hàng nhiều, thời gian tồn hàng ngắn và yêu cầu độ chính xác cao, chính xác đến từng zem!

  • Ngoài ra, Goldtags còn có bộ sưu tập SẮC MÀU PHONG THUỶ

Goldtags có nhiều màu sắc phù hợp theo bổn mạng KIM, MỘC, THUỶ, HOẢ, THỔ, giúp chủ doanh nghiệp có thêm nhiều may mắn và thuận lợi!

VƯỢNG TÀI bởi chất lượng tốt
TĂNG LỘC nhờ sắc tương sinh.

Nào cùng chúng tôi bước vào thế giới của Goldtags!