Tem Goldtags hòa cùng tiếng hát…

Một sân chơi mới dành cho đông đảo hội viên, thợ kim hoàn yêu thích ca hát với chủ đề “Việt Nam quê hương tôi” sẽ chính thức bắt đầu với nhiều giải thưởng hấp dẫn: Cuộc thi TIẾNG HÁT NGÀNH KIM HOÀN LẦN I NĂM 2017.

 

Đây là cuộc thi ca hát do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tổ chức nhằm tạo phong trào văn nghệ sôi nổi, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho các cá nhân, đơn vị ngành kim hoàn đồng thời tạo cầu nối giao lưu, hữu nghị với các cá nhân và tổ chức trong ngành. Đối tượng tham dự là hội viên cá nhân, tổ chức Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh, thợ kim hoàn, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành kim hoàn đá quý... Cuộc thi không giới hạn tuổi, giới tính và đặc biệt, các cá nhân từng tham gia biểu diễn chuyên nghiệp từ hai năm trở lại đây không được tham gia dự thi.

 

Cuộc thi Tiếng Hát Ngành Kim Hoàn 2017

Với chủ đề cuộc thi năm nay “Việt Nam quê hương tôi”, Ban tổ chức khuyến khích thí sinh chọn các ca khúc thể hiện tình yêu đối với quê hương, tôn vinh vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam qua các thế hệ và đồng thời thể hiện sự trân trọng với các giá trị truyền thống trong giai đoạn hội nhập cùng bè bạn năm châu. Cuộc thi có nhiều thể loại cho thí sinh tham dự như ca hát (cả tân nhạc và cổ nhạc) bao gồm đơn ca, song ca…, múa và cả tiết mục sân khấu khác như ảo thuật… Các tiết mục dự thi trong thời gian tối đa 7 phút (ca hát) và 10 phút (múa) và khuyến khích các tiết mục hát có múa minh họa hoặc thí sinh tự biểu diễn với nhạc cụ.

 

Tem nữ trang cao cấp Goldtags hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi

 

Ban Tổ Chức đến nay đã nhận được nhiều đơn vị tham gia tài trợ như DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Loan Tuấn, Công ty CP TM - DV IBC, Cửa hàng dụng cụ kim hoàn Tài, Giavang.net, PNJ, Công ty TNHH  Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn... Đặc biệt, tem nữ trang cao cấp Goldtags - một sản phẩm tâm huyết của công ty Phần Mềm Vàng, vinh dự đồng hành cùng cuộc thi, góp phần mang đến sân chơi đầy bổ ích và thiết thực với các phiếu quà tặng tem nhãn nữ trang, tem tiệm vàng mang thương hiệu Goldtags chất lượng cao cấp lại vừa túi tiền. Hiện nay, sản phẩm đã được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin dùng.

 
Mọi thông tin về sản phẩm tem nhãn nữ trang cao cấp Goldtags xin liên hệ: 
  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P5, Quận 5
  • Hotline: 19006037 

Goldtags