Tem Goldtags tại Bạc Liêu…

Rời Cà Mau, điểm dừng chân trên hành trình Nam - Bắc cùng tem nữ trang Goldtags chính là Bạc Liêu - vùng đất từng gắn liền với chàng công tử có nhiều giai thoại để đời... Về Bạc Liêu, ngoài nét quen thuộc của vùng sông nước miền Tây, không khó nhận ra vẻ hiền hòa, mộc mạc của vùng đất và con người nơi đây.

 

Thăm nhà công tử Bạc Liêu
Dấu tích của công tử Bạc Liêu ngày trước 

Thành phố Bạc Liêu
Con phố không quá tấp nập, ồn ào mà hiền hòa, thân thuộc 

Nơi đây có nhiều khách hàng của Phần Mềm Vàng, trong đó có Công ty TNHH MTV VBĐQ NGA TRÂN đang sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh vàng và tem nữ trang cao cấp Goldtags. Nơi đây ngoài các sản phẩm nữ trang bảo đảm chất lượng, giá cả hợp túi tiền còn có dịch vụ cầm đồ nữa!Hãy nghe lời nhân viên cửa hàng chia sẻ: "Tiệm chúng tôi dùng loại tem này và thấy chất lượng rất tốt, ngay cả khi mình mang hàng đi rung, rửa... cũng chẳng sao! Ngoài ra, chúng tôi đã ứng dụng phần mềm vào quản lý nên mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng"...

 

Tiệm vàng Nga Trân Bạc Liêu

Nụ cười Nga Trân...

 

Xin chân thành cảm ơn tiệm vàng Nga Trân cùng quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và tem nữ trang Goldtags! Sự ủng hộ của quý khách là nguồn động lực để Phần Mềm Vàng chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ!

 

Trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?

 

Liên hệ Phần Mềm Vàng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp!

  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037

Còn tiếp...