Câu hỏi thường gặp

[su_accordion]

[su_spoiler title=”Tem nữ trang dán thế nào là đúng ?” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” class=””]

Với Phần Mềm Vàng, mọi việc trở nên thật đơn giản. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách dán tem khi triển khai phần mềm. Quý khách hàng ở xa có thể theo dõi cách dán tem qua video bên dưới hoặc gọi vào đường dây nóng 19006037 để được hỗ trợ.

Bước 1: Luồn đuôi tem vào món nữ trang
Bước 2: Gấp đuôi tem lại
Bước 3: Dán tem vào
Bước 4: Dán tem chặt lại và vuốt theo chiều tem

[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Công nghệ khử đuôi keo tem nữ trang cao cấp Goldtags ?” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” class=””]

Tem nữ trang cao cấp Goldtags là loại tem nữ trang được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Mỹ, và các nguyên vật liệu để sản xuất ra tem nữ trang GoldTags cũng được nhập khẩu từ Mỹ. Vì vậy đây là loại tem nữ trang cao cấp đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam và áp dụng các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là công nghệ khử keo trên tem nữ trang cao cấp Goldtags.

Quý khách vui lòng theo dõi video hướng dẫn bên dưới:

Sử dụng tem nữ trang cao cấp Goldtags cũng sẽ giúp cho các món hàng nữ trang của bạn trở nên sang trọng và không bám keo hay bụi bẩn lên món hàng nữ trang từ công nghệ khử keo hiện đại, không phải “dán băng keo” thủ công. Công nghê khử keo được sử dụng trên tem nữ trang Goldtags cũng sẽ luôn đảm bảo cho keo dán không bị bung hay bong trong ngay cả khi rung, rửa.

Quý khách chọn tem nữ trang được khử keo bằng công nghệ hiện đại hay “dán băng keo”?

[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Tem nữ trang nhập khẩu khác gì với tem gia công trong nước ?” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” class=””]

Quý khách vui lòng xem bảng so sánh bên dưới:

Tem trang sức, tem tiệm vàng
Từ bảng so sánh, dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa tem ngoại nhập và tem gia công trong nước.
Riêng với tem gia công trong nước, miếng gấp nhỏ ở phần đuôi tem (xem hình) sẽ giúp khắc phục được nhược điểm phần đuôi tem có keo (nhưng bù lại sẽ mất thời gian khi dán vào tem vào món nữ trang).

Minhhoabaiviet temnutrang-Copy

[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Vì sao Phần Mềm Vàng có giá cao hơn nơi khác?” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” class=””]

Cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Trên thị trường hiện nay, giá của Phần Mềm Vàng  có cao hơn so với công ty khác. Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến sự hài lòng của khách hàng bởi Quý khách sẽ có được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra. Sự khác biệt chính là các tính năng quản lý thông minh do am hiểu nghiệp vụ kinh doanh vàng và kinh nghiệm triển khai thực tế, khác biệt chính là dịch vụ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp, ngay cả ngày cuối tuần hay ngày lễ, tết theo tôn chỉ PHẦN MỀM THÔNG MINH – DỊCH VỤ TẬN TÂM. Đó cũng chính là lí do mà có đến 95% khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khác biệt còn là các giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho ngành nữ trang như phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng (sản phẩm vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2015 do Hiệp Hội Phần Mềm & Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam trao tặng), ứng dụng mua bán nữ trang ngay trên máy tính bảng hay tem nữ trang cao cấp Goldtags… mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết.

Ngoài ra, việc thông tư 22 được công bố đã kéo theo hàng loạt công ty mới và cả nhiều  cá nhân tham gia vào thị trường với nhiều khuyến mãi, giảm giá với mong muốn “đánh nhanh thắng nhanh” mà không đầu tư xây dựng nền tảng cốt lõi lâu dài. Không ít khách hàng của chúng tôi trước đây từng lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi công ty cung cấp phần mềm trước “đem con bỏ chợ” hay máy điện thoại “ò í e” khi cần hỗ trợ.

Giá cao mà chúng tôi vẫn có thêm nhiều khách hàng mới hàng tháng!  Tính đến tháng 6/2015, chúng tôi đã có 1000 khách hàng trên toàn quốc, từ Cà Mau cho tới Bắc Kạn, Hà Giang sau hơn năm năm hoạt động.

Khác với hàng tiêu dùng, phần mềm là một sản phẩm đặc biệt mà một khi trang bị tức là Quý khách đã đầu tư cho hoạt động kinh doanh của mình!
Quý khách chọn GIÁ RẺ nhưng KÉM CHẤT LƯỢNG hay GIÁ CAO nhưng CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT để có được phần mềm quản lý hiệu quả, thông minh với dịch vụ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp?

[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Khách hàng ở tỉnh có được hỗ trợ kỹ thuật?” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” class=””]

Chúng tôi ưu tiên giải pháp hỗ trợ trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Vì vậy, không có sự khác nhau về thời gian hỗ trợ cho những khách hàng ở các vị trí địa lý khác nhau. Khi có thắc mắc hay cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi vào đường dây nóng 19006037. Chúng tôi vẫn có nhân viên hỗ trợ vào các ngày cuối tuần và ngày lễ.

[/su_spoiler]

[/su_accordion]