Tem Goldtags tại Nha Trang

Hành trình Nam Bắc cùng tem nữ trang tiếp tục và điểm dừng chân kế tiếp là thành phố biển Nha Trang, nơi có Vịnh Nha Trang được tạp chí cẩm nang du lịch Lonely Planet bình chọn là “vịnh biển đẹp nhất thế giới” vào tháng 2/2014.

 

Vịnh Nha Trang nằm ở phía đông thành phố du lịch Nha Trang, diện tích khoảng 507 km², cùng với 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo lớn nhất là Hòn Tre có diện tích 3.25 ha, nhỏ nhất là đảo Hòn Nóc có diện tích khoảng 4 ha. Nhìn từ trên cao, bãi biển Nha Trang uốn cong như một lưỡi liềm ôm lấy vịnh biển xanh như ngọc.

 

Diamond bay tại Nha Trang
Những rặng dừa lao xao càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của “hòn ngọc phương Đông” - ảnh tại Diamond Bay
Vinpearland tại Nha Trang
Có mấy ai đến Nha Trang mà chưa ghé nơi này?
Bên bờ biển, những rặng dừa và phi lao lao xao càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của “hòn ngọc phương Đông”… Vịnh Nha Trang hội tụ khá đầy đủ các yếu tố núi non, sông biển, đầm phá, hải đảo, đồng ruộng, xóm làng … tạo nên một giá trị phong phú và đặc sắc. Đây cũng là hình mẫu tự nhiên hiếm có của các hệ thống vịnh, vũng trên thế giới với sự đa dạng sinh học, có hầu hết các hệ sinh thái điển hình của vùng biển nhiệt đới.
 
Đường Trần Phú về đêm
Đường Trần Phú về đêm rực ánh đèn
Chợ Đầm Nha Trang
Chợ Đầm - điểm dừng chân quen thuộc của du khách 
Và đặc biệt, Nha Trang còn có nhiều khách hàng của Phần Mềm Vàng đang sử dụng phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh vàng và cầm đồ. Trong số đó có DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Vinh tại địa chỉ 80 Ngô Gia Tự, lắng nghe khách hàng này chia sẻ về tem nữ trang cao cấp Goldtags cũng như phần mềm quản lý kinh doanh đã được đưa vào sử dụng từ hơn bốn năm trước: "Mình rất bất ngờ với những gì phần mềm mang lại bởi không còn ghi chép sổ sách như trước. Riêng loại tem nhãn Goldtags sau thời gian sử dụng tôi rất rất tốt, giá mềm hơn loại tem nhập trước kia rất nhiều"...
 

Cùng đến thăm DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Vinh tại thành phố biển Nha Trang 

 

Xin chân thành cảm ơn DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Vinh cùng đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm Phần Mềm Vàng và tem nữ trang cao cấp Goldtags của chúng tôi trong thời gian qua!

 

Trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?

 

Liên hệ Phần Mềm Vàng ngay hôm nay để chọn cho mình sản phẩm phù hợp!
  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037
Còn tiếp...