Tem Goldtags tại Bình Dương

Rời thành phố Hồ Chí Minh với các điểm dừng chân trước đó Mỹ Tho, Bạc Liêu, Cà Mau, hành trình tiếp tục và điểm dừng chân kế tiếp là Bình Dương, tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

 

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

 
Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương
Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương về đêm
Khu công nghiệp VSIP tại Bình Dương
Khu công nghiệp Việt Nam - Singapre (VSIP)
Bình Dương
Bình Dương có nhiều dự án đã và đang được xây dựng, làm thay đổi bộ mặt nơi đây từng ngày...
Bình Dương
Phối cảnh một dự án lớn tại Bình Dương
Trường Đại Học Bình Dương
Trường Đại Học Bình Dương
Công viên Đại Thế Giới
Công viên Đại Thế Giới lớn bậc nhất Đông Nam Á

Bình Dương còn có nhiều khách hàng của Phần Mềm Vàng, trong số đó là Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Kim Đại Phước đã sử dụng phần mềm và tem nữ trang cao cấp Goldtags mấy năm qua!! Cùng nghe anh Nguyễn Văn Long, nhân viên nơi đây chia sẻ: "Công ty chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh vàng và quản lý cầm đồ của Phần Mềm Vàng vào quản lý đã lâu và dùng cả tem nữ trang Goldtags. Nhờ sử dụng phần mềm , việc quản lý nay đã không còn vất vả như trước nữa. Bất cứ lúc nào chỉ cần bấm xem báo cáo là có ngay con số cần tìm, không phải cộng sổ như trước kia! Đặc biệt, hàng hóa khi mang đi rung rửa thì tem Goldtags vẫn bảo đảm chất lượng, không hề bong tróc, trưng bày trong tủ vẫn sáng, đẹp"...

 

Xin chân thành cảm ơn công ty Kim Đại Phước cùng đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm Phần Mềm Vàng và tem nữ trang cao cấp Goldtags của chúng tôi trong thời gian qua!
Trung bình mỗi giây có 6 tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?
Liên hệ Phần Mềm Vàng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp!
  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037
Còn tiếp...