Tem Goldtags tại Qui Nhơn, Bình Định

Rời phố biển Nha Trang, điểm dừng chân kế tiếp của hành trình là thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định!

 

Đất võ Bình Định từ lâu không chỉ nổi tiếng với thiên đường biển trời ban tuyệt sắc mang tên Qui Nhơn mà còn được du khách thập phương xướng tên như một mảnh đất hiện diện của sự thanh bình và yên ả, đặc biệt là mỗi khi hè đến. Những ngày chớm hạ oi bức chói chang, được làm chuyến du hí vài ngày đến với Bình Định thì còn trải nghiệm nào hạ nhiệt tốt bằng!

 

Tháp Bánh Ít - Qui Nhơn
Tháp Bánh Ít đẹp ngỡ ngàng trong nắng sớm
Bảo tàng Quang Trung - Nguyễn Huệ
 Bảo tàng Quang Trung - Nguyễn Huệ
Bình Định lấp lánh như tấm thảm đính đá khổng lồ nhìn từ cao
 Bình Định lấp lánh như tấm thảm đính đá khổng lồ nhìn từ cao
Cảnh biển Qui Nhơn
 Cảnh biển Bình Định hoang sơ, tĩnh lặng...

Thành phố Qui Nhơn

Đến Qui Nhơn trong hành trình Nam - Bắc cùng tem nữ trang Goldtags, cùng Phần Mềm Vàng gặp gỡ anh Nguyễn Quang Vinh - Giám Đốc DNTN Kinh Doanh Vàng Mỹ Long, lắng nghe khách hàng này chia sẻ về tem nữ trang cao cấp Goldtags cũng như phần mềm quản lý kinh doanh đã đưa vào sử dụng từ nhiều năm trước: "Sau thời gian dài sử dụng loại tem Goldtags này cùng với phần mềm quản lý kinh doanh vàng của Phần Mềm Vàng, mình nhận thấy hiệu quả mang lại rõ rệt vì chúng tôi đã có thể quản lý hàng hóa và kiểm soát tốt hoạt động kinh doanh của mình. Riêng loại tem Goldtags này có chất lượng tốt và ổn định, nhất là chúng tôi được hỗ trợ tận tình từ các nhân viên công ty"...

 

​Xin chân thành cảm ơn DNTN Kinh Doanh Vàng Mỹ Long cùng đông đảo khách hàng đã sử dụng sản phẩm Phần Mềm Vàng và tem nữ trang cao cấp Goldtags của chúng tôi trong thời gian qua!
 

Trung bình mỗi giây có tem Goldtags được sử dụng trên toàn quốc! Quý khách đã thử?

 

Liên hệ Phần Mềm Vàng ngay hôm nay để chọn cho mình sản phẩm phù hợp!
  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5
  • Tổng đài: 19006037
Còn tiếp...