Phân biệt tem nữ trang cao cấp và tem thông thường (P.2)

Ngoài cách quan sát thật kỹ cuộn tem, hãy tập trung vào đuôi tem để xem phần khử keo thế nào. Đây là điểm khác biệt cụ thể và rõ nét nhất của tem nữ trang cao cấp và các loại tem thông thường.

 

Tem nữ trang thông thường hiện nay thường được "khử keo" theo phương pháp thô sơ tức là phân đuôi tem sẽ được thiết kế thêm một miếng gấp đi kèm để gấp đè lên phần keo trên đuôi.

 

Đuôi tem có thêm miếng gấp để khắc phục nhược điểm của tem giá rẻ trong nước so với tem cao cấp

Với loại tem này sẽ tốt rất nhiều thời gian cho việc dán tem cộng thêm kích thước tem quá bé sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong thao tác (ngay cả khi đơn vị sản xuất đã làm thêm đoạn cắt răng cưa). Phần đuôi tem sẽ dày hai lớp nên sẽ cứng hơn gây khó khăn trong việc gấp đuôi tem lại để gắn vào sản phẩm. Bên cạnh đó qua khi đuôi tem uốn cong sẽ xảy ra hiện tượng bung tróc không đảm bảo chất lượng.

 

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có một số tem nhãn nữ trang được quảng cáo khử keo với phần đuôi tem được dán đè một lớp băng keo trong để che đi phần keo trên đuôi tem. Với loại tem này, chỉ cần chịu khó, bạn sẽ nhận ra có 1 lớp băng keo nhỏ gắn vào đoạn "khử keo".

 

Đuôi tem được dán đè lớp băng keo trong

Với phương pháp khử keo này, lớp băng keo trong sẽ dễ dàng bị biến dạng khi mang đi rung rửa hoặc để dưới sức nóng của đèn tủ kính.

Cách nhận biết:

  • Dùng nhíp kéo lớp khử keo sẽ bong lớp băng keo trong
  • Sau khi rung rửa lớp băng keo trong sẽ bị bong
  • Để dưới sức nóng của đèn tủ lớp băng keo sẽ biến dạng

Tem nữ trang cao cấp

Những loại tem này như tem Goldtags của Phần Mềm Vàng, tem được khử keo bằng công nghê tiên tiến nên phần đuôi tem khử keo sẽ hoàn toàn không có keo, không bị tình trang bong tróc hoặc chảy keo làm dơ món hàng.

Cách nhận biết:

  • Sau khi rung rửa không có hiện tượng bong tróc
  • Sau khi rung rửa không có hiện tượng chảy keo

Vui lòng xem chi tiết ở video hướng dẫn bên dưới:

Mọi thông tin xin liên hệ Phần Mềm Vàng:

  • 614-616-618 Ba Tháng Hai, P. 14, Q. 10
  • Chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P. 5, Q. 5
  • Tổng đài hỗ trợ: 19006037

Goldtags